Giai phap tiet kiem
Tỷ giá giao dịch ngân hàng
Nguồn: Vietcombank
Giá vàng
giá vàng việt nam
Loading data...
Đơn vị tính: ngàn đồng/lượng.
Nguồn http://sjc.com.vn
SỐ LIỆU KINH TẾ THẾ GIỚI
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
DANH MỤC CÁC MẶT HÀNG ĐÃ ĐĂNG
Danh mục năm 2016 | 2015 | 2014
Giá vàng thế giới sẽ ra sao năm 2017?
default images
Chính sách của Chính phủ mới của Mỹ và nhu cầu vàng vật chất thay đổi sẽ tác động mạnh đến thị trường vàng năm 2017. Theo Kitco News, năm 2017, giới phân tích cho rằng, những chính sách của Chính phủ mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đẩy đồng USD tăng giá, lợi suất trái phiếu và lãi suất cao hơn trong năm 2017, điều này tác động mạnh đến thị trường vàng. Địa chính trị thế giới khó lường sẽ tác động mạnh đến giá vàng Barry Potekin, Phó chủ tịch khối tài khoản tương lai tại RMB Group, cho rằng nếu ông Donald Trump có thể thực hiện những gì đã đặt ra khi tranh cử thì có thể đẩy giá vàng xuống mức thấp nhất trong nhiều năm. Hơn nữa, lãi suất trái phiếu cao hơn cũng sẽ có hại cho giá vàng, nhưng Barry Potekin nghĩ rằng sẽ có cơ hội cho người mua để chờ đợi giá vàng sẽ lấy lại vị trí của mình trong tương lai, xét về lợi ích lâu dài. Tuy nhiên, đối với nhiều nhà phân tích, kế hoạch của Donald Trump để dành 1.000 tỷ USD cho hơn 10 năm xây dựng lại cơ sở hạ tầng của quốc gia vẫn không phải chắc chắn. Và, nếu kế hoạch tài chính của Donald Trump không hiện thực, có thể đẩy giá vàng vào một cuộc hoành hành thị trường trong năm mới. Tất nhiên, theo các nhà phân tích, không vội từ bỏ vàng, thậm chí nếu Donald Trump có thể thay đổi các kế hoạch chi tiêu của chính phủ thì nó cũng sẽ mất thời gian để thực hiện và cần thời gian cho nền kinh tế phản ứng. Theo Adrian Day, Chủ tịch Adrian Day Asset Management, ông Donald Trump ngay sau khi chính thức nhận chức sẽ biết rằng các bánh xe của chính phủ chuyển biến rất chậm. Nhưng tác động của các chính sách của Donald Trump vào cuối 5 năm tiếp theo sẽ là rất lớn, dù chưa biết cụ thể, nhưng điều đó cũng sẽ sẽ có lợi cho vàng.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Đăng ký thành viên cung cấp giá cả hàng hóa
Liên hệ với tòa soạn:
TEL: (04).3978.0280 - EMAIL: ttgcvattu@yahoo.com
Tiếp tục triển khai thực hiện một số chính sách phát triển thủy sản
default images
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa có văn bản về việc tiếp tục triển khai thực hiện Nghị định 67 của Chính phủ. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng thương mại, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh 28 tỉnh, thành phố ven biển thực hiện chính sách tín dụng phục vụ khai thác hải sản xa bờ theo Nghị định số 67 của Chính phủ và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước tại Thông tư số 22, Thông tư số 21. Các ngân hàng khẩn trương chỉ đạo chi nhánh, phòng giao dịch tiếp tục triển khai cho vay đóng mới, nâng cấp tàu, cho vay vốn lưu động phục vụ khai thác hải sản xa bờ đối với các chủ tàu được UBND tỉnh, thành phố phê duyệt như chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước. Ngân hàng Nhà nước chi nhánh các tỉnh, thành phố theo dõi, giám sát việc triển khai cho vay của các chi nhánh ngân hàng thương mại và đầu mối xử lý các vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện trên địa bàn.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất tại trang web giacavattu.com.vn ?
GÓP Ý CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG

Thu hút đầu tư của Hà Nội: Một năm thành công
default images
Năm 2016, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh chiếm tới 50% tổng số DN đăng ký thành lập mới của cả nước. Trên địa bàn Hà Nội có tới trên 23.000 DN đăng ký thành lập mới, tăng hơn 19% so với năm 2015, với tổng vốn đăng ký hơn lên 204.000 tỷ đồng, tăng 42%. Hà Nội đã thu hút và triển khai 98 dự án ODA với giá trị tài trợ cam kết khoảng 4,8 tỷ USD, giá trị đã ký kết là 3,2 tỷ USD, đã giải ngân 1,05 tỷ USD, đạt 33,38% giá trị đã ký kết và 22,1% giá trị cam kết. Chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tổng số các dự án ODA là lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông đô thị (56%) và cấp, thoát nước, xử lý nước thải (31,8%). Đặc biệt, năm 2016, lần đầu tiên kể từ khi mở rộng địa giới hành chính năm 2018, Hà Nội đã quay trở lại vị trí tỉnh, TP trực thuộc T.Ư dẫn đầu cả nước trong quý I, đứng thứ hai trong xếp hạng cả năm 2016 về kết quả có dự án FDI đăng ký nhiều nhất cả nước (1.922,8 triệu USD, chiếm 12,7%...).
Các tin khác
>> Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (04) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (04) 39762593 
Email: ttgcvattu@yahoo.com