Giai phap tiet kiem
Tỷ giá giao dịch ngân hàng
Nguồn: Vietcombank
Giá vàng
giá vàng việt nam
Loading data...
Đơn vị tính: ngàn đồng/lượng.
Nguồn http://sjc.com.vn
SỐ LIỆU KINH TẾ THẾ GIỚI
GIÁ VÀNG THẾ GIỚI
DANH MỤC CÁC MẶT HÀNG ĐÃ ĐĂNG
Danh mục năm 2016 | 2015 | 2014
Phe ủng hộ Anh rời Liên minh châu Âu tuyên bố chiến thắng
default images
Chính trị gia Nigel Farage đã vừa tuyên bố "chiến thắng" cho phe ủng hộ rời khỏi EU. Ông Nigel Farage, người đang lãnh đạo Đảng Độc lập ở Anh, đã tự tin khẳng định chiến thắng khi phe ủng hộ rời khỏi EU dẫn trước phe ủng hộ ở lại với cách biệt 500.000 phiếu bầu. Trong bối cảnh hơn nửa số phiếu đã được kiểm, ông tuyên bố trên Twitter: "Giờ tôi đã dám mơ rằng bình minh đang dần ló rạng trên một Vương quốc Anh độc lập." Trong một bài phát biểu trên TV, ông còn nói rằng 23/6 nên được xem là Ngày Độc lập của người Anh. "Nếu các dự đoán là đúng, đây sẽ là chiến thắng thực sự dành cho nhân dân, cho những con người bình thường, chiến thắng cho những con người tử tế, " ông nói.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Đăng ký thành viên cung cấp giá cả hàng hóa
Liên hệ với tòa soạn:
TEL: (04).3978.0280 - EMAIL: ttgcvattu@yahoo.com
StoxPlus: Việt Nam sẽ còn thừa xi măng trong 10 năm tới
default images
Dù cầu trong nước và xuất khẩu clinker, xi măng tăng mạnh, thị trường Việt Nam sẽ phải chứng kiến dư cung thêm trong thập kỷ tới. M&A được xem như một xu hướng giải quyết tình trạng này. Những nhận định này được bà Nguyễn Thị Quỳnh Lan - Giám đốc điều hành khối Biinform của Công ty cổ phần StoxPlus - chia sẻ tại Hội nghị Cemtech Asia 2016 ở Philippines mới đây. Bà Lan cũng dẫn hàng loạt số liệu của đơn vị này cho thấy, dù nhu cầu trong nước tăng mạnh và Việt Nam rất nỗ lực xuất khẩu clinker và xi măng, thị trường nội địa vẫn tiếp tục chứng kiến dư cung trong vòng 10 năm tới. Năm 2015, Việt Nam tiêu thụ 55,7 triệu tấn xi măng và riêng trong 5 tháng đầu năm, con số này là 31,4 triệu tấn, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, Việt Nam xuất khẩu 16,2 triệu tấn clinker và xi măng, giảm khoảng 4 triệu tấn so với năm 2014, đạt kim ngạch xuất khẩu tổng hợp trên 650 triệu USD.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Thăm dò ý kiến
Lĩnh vực nào bạn quan tâm nhất tại trang web giacavattu.com.vn ?
GÓP Ý CỦA BẠN VỀ NỘI DUNG

Ngành nào ở Việt Nam sẽ chịu ‘đòn đau’ nhất khi Anh rời EU?
default images
Người dân Anh đã lựa chọn rời khỏi EU trong cuộc trưng cầu dân ý lịch sử ngày hôm nay. Không chỉ thị trường tài chính, chứng khoán, vàng, dầu mỏ thế giới bị tác động, mà ngay tại Việt Nam thị trường chứng khoán cũng chìm trong sắc đỏ. Sự kiện nước Anh rời khỏi EU được đánh giá là chưa có tác động ngay tức khắc nền nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt trong quan hệ thương mại. Tuy nhiên, với cán cân thương mại hai chiều liên tục duy trì ở trạng thái xuất siêu, mức tăng trưởng xuất khẩu của Việt Nam vào Anh trong những năm gần đây luôn duy trì ở hai con số, điều này đang đặt ra không ít lo ngại. Cụ thể, tăng trưởng xuất khẩu giai đoạn 2008 - 2015 lên tới gần 17%/năm, đạt mức kỷ lục lên tới 4,65 tỷ USD trong năm 2015, tức là tương đương 15% giá trị xuất khẩu của Việt Nam vào khu vực EU. Do đó, việc Anh rời EU lại được xem là "đòn đau" cho không ít ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam, trong đó có nhiều mặt hàng chủ lực.
Các tin khác
>> Xem tiếp
Trung Tâm Thông Tin Công nghiệp và Thương Mại - Bộ Công Thương(VITIC)
Giấy phép của Bộ Thông tin và Truyền thông số 93/GP-TTĐT cấp ngày 9/7/2015.
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Bộ Công thương, 655 Phạm văn Đồng, Quận Bắc Từ liêm, Hà nội . 
Điện thoại: (04) 39746023/39780280/39745193/  - Fax: (04) 39762593 
Email: ttgcvattu@yahoo.com
Xo So | tin tuc | tin tuc 24h